LÂM HẢI HƯNG - 0901 79 22 79

GIẢM 50% PHÍ TRƯỚC BẠ CHO FORD RANGER

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM 50% THUẾ TRƯỚC BẠ CHO FORD RANGER

 

Đếm lùi ngày giảm phí trước bạ: Khách hàng tranh thủ “cọc”

Chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước nếu được thông qua và có hiệu lực từ ngày 15/11 sẽ là cú hích giúp hâm nóng thị trường ô tô dịp cuối năm.

Mặc dù chưa tới thời điểm được áp dụng, thị trường ô tô ghi nhận dần nóng trở lại, các mẫu xe rục rịch tăng giá, cắt giảm ưu đãi.

Cụ thể, thời điểm này, hầu hết người mua xe có tâm lý “ngóng” tới ngày chính sách có hiệu lực để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, còn các đại lý rục rịch giảm ưu đãi, khuyến mại và tăng giá bán để bớt dần gánh nặng về chi phí. Cũng vì lý do đó, những ngày gần đây một loạt các đại lý ô tô ở Hà Nội, lượng khách tới xem xe, đặt cọc tăng đột biến để hưởng ưu đãi về giá.

Đếm lùi ngày giảm phí trước bạ: Khách hàng tranh thủ “cọc”, các hãng xe rục rịch tăng giá - 1

Có nhu cầu mua xe mới cho gia đình thời điểm cuối năm, anh Trường tham khảo một số hãng trong nhiều ngày qua. Khi biết chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sắp được thông qua, anh Trường cố gắng nán thêm ít ngày để được hưởng một phần thuế đáng kể.

Tuy nhiên, cũng trong thời gian này những chính sách hỗ trợ của hãng với xe ô tô anh Trường có ý định mua chuẩn bị hết hạn. Nên, để được hưởng ưu đãi “kép”, anh Trường đã đặt cọc giữ chỗ, chờ ưu đãi.

Tương tự anh Trường, nhiều khách hàng cũng dùng chiêu găm hàng tại đại lý chờ “giờ vàng” khi áp dụng chính sách giảm lệ phí trước bạ mới đóng nốt tiền, xuất hóa đơn, nhận xe để làm thủ tục đăng ký nhằm hưởng mức giá lăn bánh tốt hơn.

Thậm chí, có khách hàng trước đó dù đã trả đủ giá trị xe và có ý định lấy xe cuối tháng 10, đầu tháng 11 nhưng cũng đều báo hoãn để chờ hưởng ưu đãi.

Anh Lâm Hải Hưng – nhân viên tư vấn tại đại lý ô tô Ford Nha Trang trên đường Lê Hồng Phong, Nha Trang cho hay, một số dòng xe như Wiltrak, Ranger, EcoSport… khả năng cao sẽ được giảm thuế từ ngày 15/11/2021. Một số dòng xe như Ford Ecosport ngoài được giảm thuế còn được đại lý hỗ trợ giảm tiền mặt lên đến thêm đến 48 triệu đồng. 

“Nếu khách hàng nhanh tay đặt cọc giữ chỗ thời điểm được hỗ trợ sâu, đồng thời chờ ít ngày khi chính sách giảm phí trước bạ được áp dụng thì mức giảm khách được hưởng sẽ là con số đáng kể” – anh Hưng nói.

Nên nếu có nhu cầu thực sự thì khách hàng nên đặt cọc để giữ ưu đãi. Khi áp dụng giảm lệ phí trước bạ sẽ được hưởng thêm, còn nếu như có giảm lệ phí trước bạ thật mới đặt cọc thì sẽ chỉ tiết kiệm được 50% lệ phí trước bạ mà không có chương trình ưu đãi tốt như hiện nay”,

MỌI CHI TIẾT THÊM VỀ GIÁ XE FORD LĂN BÁNH. QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ 0901 911 007 

Chia sẻ bài viết:

số zalo Đại lý xe 5s Ford tại Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Lạt
liên hệ facebook Đại lý xe 5s Ford tại Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Lạt