LÂM HẢI HƯNG - 0901 79 22 79

RANGER THẾ HỆ MỚI

Ford Ranger thế hệ mới ra mắt toàn cầu

Mẫu bán tải cỡ trung có diện mạo mới, trang bị nhiều tính năng và công nghệ, bán ra trên 180 thị trường từ 2022.

Ngày 24/11, thương hiệu xe hơi Mỹ giới thiệu trực tuyến Ranger 2022 trên toàn cầu, tròn 10 năm kể từ khi Ranger thế hệ trước ra mắt. Ở thế hệ mới, Ranger 2022 lột xác với diện mạo mới, trang bị những công nghệ mới nhất của Ford và phát triển dựa trên phản hồi của khách hàng. Mẫu bán tải cỡ trung sẽ bán ra trên 180 thị trường với ba phiên bản, gồm XLT, Sport và Wildtrak.

ranger thế hệ mới

Ranger thế hệ mới ra mắt

Ranger thế hệ mới ra măt toàn cầu. Lưới tản nhiệt thiết kế lớn hơn, đèn LED ban ngày hình chữ C mới.

Cụm đèn hậu thiết kế lại, nắp thùng tinh chỉnh thiết kế, dập nổi dòng chữ Ranger.

Hai bên thân xe giữ nguyên những đường nét đặc trưng của Ranger.

Nội thất thiết kế mới, hiện đại hơn.

Cụm đồng hồ kỹ thuật số mới.

Màn hình giải trí đặc dọc, tùy chọn 10,1 hoặc 12 inch.

Cần số điện tử mới trên bản số tự động, kèm phanh tay điện tử.

Núm xoay lựa chọn chuyển cầu.

Núm xoay lựa chọn chuyển cầu.

Đèn hậu và nắp thùng thiết kế mới.

Ranger thế hệ mới bán ra ở 180 thị trường với 3 phiên bản, gồm XLT, Sport và Wildtrak.

Ranger thế hệ mới lắp tại các nhà máy ở Thái Lan và Nam Phi. Xe có 8 màu lựa chọn và 600 bộ phụ kiện chính hãng phục vụ cá nhân hóa.

Đại diện Ford cho biết đây là chiếc Ranger "thông minh nhất, linh hoạt nhất và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước tới nay". Mẫu bán tải thế hệ mới phát triển dựa trên di sản của những người tiền nhiệm đồng thời mang đến sự thoải mái, công nghệ và cải tiến về vận hành.

thừa hưởng thiết kế từ F-150 và Maverich. Lưới tản nhiệt lớn hơn với thanh đơn nằm ngang tạo điểm nhấn, cụm đèn pha LED mới với đèn ban ngày hình chữ C. Nắp ca-pô dập nổi với những đường gân cơ bắp, trong khi hai bên thân vẫn giữ lại những điểm quen thuộc trên bản hiện tại. Đèn hậu kiểu dáng mới hiện đại hơn, cửa sau thiết kế lại với dòng chữ Ranger dập nổi.

Mẫu bán tải cỡ trung thế hệ mới tăng nhẹ kích thước so với thế hệ trước, chiều dài cơ sở tăng thêm 50 mm cho khoảng để chân hàng ghế sau rộng rãi hơn. Bên cạnh tăng kích thước, thùng hàng của Ranger 2022 bố trí thêm các điểm neo hàng tiện lợi hơn. Ngoài ra, xe có thêm tính năng chiếu sáng 360 độ vào ban đêm, hữu ích cho những chuyến cắm trại hoặc những công trình xuyên đêm.

Theo kế hoạch, Ranger thế hệ mới sản xuất từ 2022 tại các nhà máy ở Thái Lan và Nam Phi. Xe có 8 màu lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng có thể cá nhân hóa Ranger 2022 với 600 bộ phụ kiện chính hãng.

 

Chia sẻ bài viết:

số zalo Đại lý xe 5s Ford tại Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Lạt
liên hệ facebook Đại lý xe 5s Ford tại Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Lạt