Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 911 007

FORD PHÚ YÊN

_______SHOWROOM Phú Yên Ford - Đại lý Ford Phú Yên______

Quý khách hàng ở Phú Yên, Tuy Hòa và các tỉnh thành khác... muốn mua xe Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Ecosport, Ford Everest, Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Transit sẽ mua ở đâu ??? 

_Sắp tới Showroom Ford Phú Yên sẽ đi vào hoạt động để mở rộng hệ thống đại lý của hãng Ford. Hiện nay đại lý Ford Nha Trang ( Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam ) đang phân phối các dòng xe oto Ford, cũng như các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe  tới các khách hàng tại Phú Yên.

_Một số thông tin về Đại lý Ford Nha Trang : Được thành lập từ năm 2006 từ đại lý Ford 3s chi nhánh Nha Trang trải qua 10 năm nổ lực cố gắng phấn đấu phục vụ tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo. Đại lý Ford Nha Trang đã chính thức nâng cấp thành Đại lý Ford 5s - Đại lý chính thức của Ford Việt Nam tại thành phố Nha Trang. 

Đại lý Ford Nha Trang tự hào chuyên cung cấp các dòng xe Ford chất lượng cao, phụ tùng phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng tin cậy và đặt biệt nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tận tâm và uy tín, với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong việc định giá xe ford cũ, bán xe ford mới và tư vấn các thủ tục mua bán sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng là một điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách những tiện ích sau:

- Giao xe tận nhà miễn phí, hỗ trợ thủ tục thuế, đăng ký và đăng kiểm cho khách hàng
- Khách hàng có cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, tạo ra tiện ích cho khách hàng sử dụng thương hiệu Ford
- Được sử dụng sản phẩm Ford đã qua sử dụng, nổi tiếng về chất lượng, tiện nghi, an toàn và khẳng định phong cách của mình

- An tâm về chất lượng sản phẩm thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Ford ViệtNam
- Có được nhiều lợi ích thông qua việc đầu tư tài chính hợp lý và các dịch vụ hỗ trợ tài chính khi sử dụng các dịch vụ của NHA TRANG FORD.

Ford Nha Trang còn nâng cấp xưởng dịch vụ được trang bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại như máy chuẩn đoán, máy kiểm tra góc đặt bánh xe, máy kiểm tra đèn pha, máy kiểm tra phanh (thắng)…; hệ thống kéo nắn khung xe;  hệ thống kiểm tra khi thải… Các khu vực Dịch vụ gồm các khoang bảo dưỡng nhanh;  khoang sửa chữa chung; khoang đồng sơn; buồng sơn xe được xây dựng khép kín, áp dụng hệ thống pha sơn vi tính không chỉ tiết kiệm, chất lượng mà còn rất thân thiện với môi trường. 

Nha Trang Ford sẽ đáp ứng chất lượng Dịch vụ cao nhất không chỉ đối với hãng xe Ford nói riêng, mà còn cả những thương hiệu khác từ Chevrolet đến Audi, BMW, Mercedes...

Được xem là đại l‎ý 5S hiện đại bậc nhất trong toàn bộ hệ thống. Đến với NHA TRANG FORD, Quý khách còn được cung cấp các loại hình dịnh vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng,…

Với mong muốn đáp ứng được sự mong đợi sở hữu các mẫu xe OTO Ford của khách hàng tại Phú Yên và các tỉnh thành ở Việt Nam.

Đại lý Ford Nha Trang xin gởi đến quý khách các dòng xe Ford đang phân phối : 

Ford Fiesta : 

Ford Focus : 

Ford Ecosport : 

Ford Ranger : 

Ford Everest : 

Ford Explorer : 

Ford Transit :

 

Cần gửi báo giá
Scroll
.
.